Liên kết
- Mua bột yến mạch giảm cân làm đẹp
- Hoa hong xanh tặng quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.
- Baking soda là gì ? Công dụng vô cùng hiệu quả
- Cung cấp ao khoac nam đẹp nhất cả nước.
Cách làm trắng da mặt cho chị em
Hướng dẫn làm bánh trứng bí ngô thơm ngon dịp Halloween
Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Bí ngô là loại quả đặc trưng cho ngày Halloween. Không những được dùng để làm đồ trang trí mà bí ngô còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Dưới đây là hướng dẫn cách làm bánh trứng bí ngô cực hấp dẫn cùng chào đón không khí ngày hội Halloween sắp tới.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjIDgCq4l98tBDVav4CYoGAEHkioMWYCRO9TirDfcnVVukAwpdfM7G_thB42G8Sl4iZHwU89qpjx-LVR2jr7i1byv7qcU0QYvLhblki2vetHPRNT4VL-ubwPWmXL6YnSEbSiQBj_v0uQL2J/s320/cach-lam-banh-trung-bi-ngo-1%255B1%255D.jpg)
Cách làm bánh trứng bí ngô cực hấp dẫn mang đậm không khí ngày Halloween
Nguyên liệu:
- 1 quả bí ngô cỡ trung bình
- 4 quả trứng
- ½ cốc cốt dừa
- 1 cốc sữa
- 1 /2 chén đường
- 1 nhúm muối
- 3 cái lá dứa hoặc
- 1 ống vanni
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi_ETqLfkAN8LUQU1mIbOsyu6h6CyN379IUK80oR9Nokqq0Xw6_553T7bQvOwIkA7Ai713IdOgg1tCm9l7M22t5RNw_3nJZ3rqno5V1IeW7StVBpguYogNWnwnUurck1GCCWaQfVIWrf1eq/s320/cach-lam-banh-trung-bi-ngo-5%255B1%255D.jpg)
Bí ngô là loại quả đặc trưng cho ngày lễ hội Halloween và là nguyên liệu chính trong cách làm bánh trứng bí ngô
Cách làm bánh trứng bí ngô:
Bước 1: Bí ngô rửa thật sạch vỏ. Dùng dao sắc khía 1 đường vòng quanh cuống, tách rời ra như cái nắp. Nạo hết phần ruột và hạt bên trong quả.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj8aFJzORUQRi-eIWIDmoo8Gaq_1pcvkqlDj3Hx8LmYjrTjXMIxja_h5giYPrRWty1FlkZZsq7_OdBaOABijQJTrcXEZhxups3hDUW0zoGClUC-JtOIY456gnmLhyphenhyphenzdKnTRwB9c1a8WZyeV/s1600/cach-lam-banh-trung-bi-ngo-2%255B1%255D.jpg)
Cắt nắp cho quả bí ngô và nạo hết phần ruột
Bước 2: Lấy 1 cái âu lớn, đập trứng vào, cho cốt dừa, đường, muối, vani hoặc lá dứa cắt nhỏ. Đánh đều hỗn hợp và vớt lá dứa bỏ đi.
Bước 3: Rót hỗn hợp vào trong quả bí qua một cái rây để gạn bỏ hết gợn. Chú ý không nên rót đầy đến mép mà chỉ rót gần đầy, chừa lại 1 khoảng nhỏ trong quả bí vì sau khi hấp chín hỗn hợp trứng sẽ nở lên.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhnUJ4wj9EzrwT-LQY6vgQ4NCswzE70cquSnHjJnXLy6afQdnWJIhhqkZ-fJz6T5pWkvdy0hFp2uzgBEET79SQMIyNq40w40zhk3XVUwfaelQqFIxXnZAaN3GsevDV74dw9DApLAQxTj15P/s1600/cach-lam-banh-trung-bi-ngo-6%255B1%255D.jpg)
Đánh tan hỗn hợp gồm trứng, đường, muối, vani và rót vào bên trong quả bí ngô
Bước 4: Chuẩn bị nồi hấp, đặt bí ngô vào trong nồi, đậy phần nắp bí vào rồi đậy vung nồi, hấp trong 45 phút. Khi bí hấp đã chín, hỗn hợp trứng sữa bên trong đông lại là được.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhBwLWATucxnbJULSKr1kc5eE0M5cspG-AF_4khQWJyx0fP48W7oO9F4kiLFroXlbQwdfHUZCOB2RsY9iiGDwOttts5Nmc5FYCHO0KUwQGrmFpHQSxBOk-TI6VquQosXuXgIm_iHL8pYf1K/s1600/cach-lam-banh-trung-bi-ngo-4%255B1%255D.jpg)
Đậy nắp quả bí ngô và cho vào nồi hấp khoảng 45 phút là được
Bước 5: Lấy bí ra, để nguội, cắt hình múi cau và thưởng thức.
Chia sẻ:
Góp Ý[ 0 ]
Đăng nhận xét