Liên kết
- Mua bột yến mạch giảm cân làm đẹp
- Hoa hong xanh tặng quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.
- Baking soda là gì ? Công dụng vô cùng hiệu quả
- Cung cấp ao khoac nam đẹp nhất cả nước.
Cách làm trắng da mặt cho chị em
Cách Mở Nắp Hủ Mứt
Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015
Bạn
đang muốn ăn bánh mì phết mứt dâu. Tuy nhiên, một số loại hũ mứt lại có phần nắp
khó mở quá, đôi khi khiến cả người lớn phải vất vả chứ đừng nói gì đến “ bọn trẻ
chúng mình”. Nhưng nếu chém quá mà không có ai giúp đỡ, bạn có thể tham khảo
vài mẹo nhỏ sau đây để “chinh phục” nắp hũ mứt dâu nhé!
1.
Cẩn thận đổ nước nóng vào
chiếc thau nhỏ, không cần phải đổ đầy thau đâu bởi vì…(mời xem sang bước 2 trước khi hành sự).
2.
Lật ngược hũ mứt lại,
nhẹ nhàng và cẩn trọng nhúng hủ vào nước nóng. Như vậy, ở bước 1 bạn chỉ cần đổ nước sao cho mực nước vừa qua phần nắp hũ
thôi.
3.
Chờ khoảng một phút.
4.
Cẩn thận ( phải hết sức
cẩn thận ) lấy hũ mứt ra khỏi thau, dùng giấy lau bếp hay khăn khô lau sạch.
5.
Nhớ lau khô tay mình
luôn nhé !
6.
Một tay giữ thân hũ mứt,
một tay giữ nắp hũ mứt, đồng thời vặn thân và hũ mứt theo hai chiều ngược nhau.
7.
Nếu sau bước 6 mà vẫn
chưa mở nắp hũ được, bạn hãy mang găng tay cao su vào và thực hiện lại động tác
“hai tay cùng vặn” xem sao. Và nếu vẫn chưa được, hãy nghỉ tay một chút, hít
vào thở ra để cơ thể được thư giãn, sau đó thử vặn lại lần nữa.
Chia sẻ:
Góp Ý[ 0 ]
Đăng nhận xét